Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile là game nhập vai cực kỳ hấp dẫn nay đã xuất hiện trên điện thoại Android và Iphone. Nếu bạn là người yêu thích các game nhập vai một thời như MU, Võ lâm truyền kỳ hay là Thiên Long Bát Bộ. Thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua game này. Bây giờ, bạn lại được sống với niềm đam mê ngay trên chiếc điện thoại của mình thì quả thật là tuyệt vời. Thiện Nữ Mobile là một game về thần tiên, yêu quái dựa trên ý tưởng của tác phẩm Thiện Nữ U Hồn. Hãy tham gia ngay từ bây giờ, tham gia môn phái. Lập cho mình thật nhiều chiến tích để được mọi người kính nể.

thien-nu-mobile

– Game nhập vai kinh điển cổ trang với nhiều môn phái

– Đồ họa đẹp mắt, ấn tượng với đa dạng chiêu thức

– Đã có mặt trên Android và iOS

– Hệ thống nhiệm vụ cốt truyện lôi cuốn cùng các hoạt động môn phái

– Tham gia kết bạn với nhau và cùng lập nên bang phái và đánh bại các môn phái khác

– Phần thưởng đua top hấp dẫn cùng các sự kiện ngay từ khi tham gia

Khi tham gia vào Thiện Nữ Mobile, bạn có thể tham vào một trong 6 môn phái. Hãy lựa chọn thật kỹ nhé, bạn chỉ được lựa chọn 1 lần thôi, hãy chú ý.

1. Phương Sĩ, môn phái có sức tấn công vào hạng mạnh nhất trong Thiện Nữ. Phương Sĩ tấn công sát thương rất cao, cơ động tuy nhiện máu giấy và phòng ngự lại kém.

2. Giáp Sĩ, môn phái luôn xông pha tiên phong trong các trận chiến. Đặc điểm của Giáp Sĩ là mang trên mình lá chắn kiên cố, luôn lấy máu và phòng thủ để bù lại cho lượng sát thương yếu và chí mạng thấp của mình

3. Xạ Thủ, với tầm đánh xa, sát thương vật lý lớn nên luôn là sát thương chủ lực của team. Vì máu yếu và phòng thủ kém nên đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật điều khiển tốt, giữ vị trí trong trận chiến.

4. Y Sư, có nhiều kỹ năng phụ trợ như bơm máu, giải trừ khống chế, hồi sinh, phản ẩn. Đồng thời có thể bảo vệ mình khỏi sát thương liên tiếp, luôn là một nhân tố quan trọng không thể thiếu trong một đội hoàn chỉnh.

5. Mị Giả, có khả năng chuyên khống chế pháp thuật tầm xa, tính linh hoạt cao nhưng sát thương lại thấp. Là thành phần quan trọng trong đội khi gặp BOSS.

6. Dị Nhân, có thuật triệu hồi U Linh. Vạn vật đều có linh hồn, đều có thể triệu hồi. Trong hỗn chiến, linh thú bảo bảo không những có thể phóng sát thương số lượng lớn mà còn có thể lựa chọn mục tiêu mấu chốt, chia sẻ sát thương với chủ nhân.

thien-nu-mobile

Các hệ phái trong Thiện Nữ Mobile rất đa dạng. Bạn hãy xem mình phù hợp với lối chơi nào, mỗi phái đều có ưu nhược điểm riêng của mình. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Thiện Nữ Mobile về máy điện thoại của mình. Rủ cả bạn bè cùng chơi để cùng nhau lập nhiều chiến tích trong game nhé các bạn.

Tải cho Android

Thiện Nữ Mobile – Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

Thiện Nữ Mobile
Tải Trò Chơi » Tải Game Cho Android » Thiện Nữ Mobile

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác