Viber

Một ứng dụng dành riêng cho những cặp đôi thích gặp điện tán tỉnh với nhau cả ngày mà không tốn chi phí, vâng đó chính là viber trước kia ứng dụng này từng làm điên đảo trên PC với chắc năng chát chít và chát bằng video nhưng sau đó vì nhiều người dùng điện thoại cho nên viber đã bị quên lãng đi một thời gian nhưng bây giờ nó lại xuất hiện mang một phong thái hoàn toàn mới khiến có người dùng phải ngỡ ngàng, bạn hãy tải viber về điện thoại dùng thử xem sự đột biến của nó nhé.
tai viber

Viber sẽ đồng bộ hóa danh bạ của bạn để cho tất cả số điện thoại nằm trong viber bạn có thể gọi cho bất kỳ một ai mà điều ai cũng hứng thú là miễn phí. Nhưng viber nó không tiện lợi như điện thoại vậy vì bạn phải kết nối mạng mới có thể gọi điện video hay chat chít được, không có mạng viber không nhận được bất cứ thông báo nào đâu nhé?

Những Tính Năng Chính Của Viber

  • Có gồm cả những bộ sưu tầm hình ảnh đáng yêu nhất quả đất.
  • Chức năng thêm nhiều người lại thành nhóm để trò chuyện.
  • Tương tác giữa người dùng với nhau.
  • Có thể chia sẻ cảm xúc của mình tới mọi người.

tai viber mien phi

Với ứng dụng viber miễn phí người dùng sẽ hoàn toàn được tham gia vào cộng đồng free hết, tất cả những chức năng của nó phục vụ nhu cầu cho tất cả mọi người. Nhưng hiện nay một số ứng dụng khác cũng đang nổi trội bạn có thể tham khảo để chọn cho mình một ứng dụng thích hợp và sử dụng nó hằng ngày!

Ứng Dụng Hay Khác

Tải cho Android

Tải cho Iphone

Trò chuyện thả ga cùng bạn bè với Viber ngay nào các bạn.

Viber

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác