Vice City

Game Vice City hay còn được gọi thành một cái tên dễ hiểu hơn đó là trò chơi cướp đường phố. Đây cũng là game offline hay được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi tất cả các yếu tố từ hình thức đến nội dung. Vice City game đưa người chơi hòa vào những vai diễn đẳng cấp. Để cùng trải nghiệm những chuyến khám phá thú vị nhất từ trước tới giờ. Trò chơi này có cốt truyện hấp dẫn, đồ họa bắt mắt, cách chơi linh hoạt mà dễ dàng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi game offline. Và còn thích thú ngay từ lần chơi đầu tiên mà cho dù bạn là người khó tính nhất đi chăng nữa. Vậy còn chần chừ gì đây mà không tải trò chơi miễn phí luôn bây giờ!

vice city

Tro choi vice city rất hay

Trò chơi Vice City là khung cảnh của một thành phố Mỹ cổ trong những năm của thập niên 80. Đó là thời điểm mà pháp luật thì rối ren. Các bang thì tung hoành thản nhiên làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người dân nơi đây. Với Vice City thì nhiệm vụ cảu bạn là đóng vai vào nhân vật Tommy. Đây là một trong những nhân vật tuyệt nhất của thành phố Vice này. Game cùng được lấy cảm hứng từ nhiều bộ phim kinh điển khác cùng khám phá dần thôi các bạn.

 

Game Vice City sẽ cho người chơi cơ hội đi lung tung xung quanh. Và tất nhiên cả làm những điều mà bạn mong muốn thưc hiện chẳng hạn như cướp bóc, thu gom vũ khí cho riêng mình. Gây loạn trong thành phố hay ngay cả việc khống chế các cảnh sát bên đường kia. Trong một trận sẽ có nhiều băng đảng khác nhau cùng chơi. Sẽ có vô vàn các trận chiến nổ ra trong một khoảnh khắc. Bạn sẽ đối mặt với nó và cùng đến với những chuyến đi khác đến với những thành phố khác thật mới mẻ và thú vị.

game vice city

Đập phá đường phố cùng Vice City!

Đây cùng là trò chơi sở hữu một hệ thống công trình, công cụ, phương tiện di chuyển vô cùng đa dạng. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu đổi mới của người chơi phù hợp với từng tính cách sở thích của từng người. Để gia tăng các kĩ năng cần thiết trong Vice City này. Thì bạn nên sử dụng thật nhiều các hệ thống nói trên để có trong mình một kinh nghiệm thật dày dặn và vững trãi. Để từ đó bạn có thể trở thành người mạnh mẽ nhất đáng tự hào nhất. Và để đạt được điều đó. Người chơi cũng phải là một người dũng cảm đôi khi phải tàn nhẫn máu lạnh để chiến đấu với các bang đảng khác nữa. Bạn đã sẵn sàng mở cách cửa của Vice City chưa?

Tải Cho Android

Cho Iphone

Quậy phá đường phố và trở thành ông trùm mafia khét tiếng ngay nào các bạn.

Vice City

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác