Tải Game Thời Trang

Đây là một trò chơi chỉ dành riêng cho các bạn nữa nhé, tải game thời trang miễn phí về cho điện thoại của mình để sở hữu những mẫu quần áo đẹp nhất gây ấn tượng nhất và đặc biệt là các bạn sẽ được trang điểm cho người mẫu của mình sao cho được hệ thống tặng nhiều điểm nhất. Tải game vui nhộn cho điện thoại để thử con mắt của mình nha, trò chơi miễn phí này bạn chỉ cần tải và cài đặt là có thể chơi được luôn không. Để tải trò chơi miễn phí thì máy các bạn cần hỗ trợ hệ điều hành android, java hoặc ios mới có thể tiến hành tải game về điện thoại nhé!

game thoi trang co dau

Game thời trang miễn phí

 

Game thời trang miễn phí đã tồn tại rất nhiều năm và qua những năm đó cũng rất nhiều phiên bản ra đời nhưng để tải được một phiên bản mới nhất thì các bạn hãy vào wap game của chúng tôi để lựa chọn nhé. Chúng tôi luôn luôn update những phiên bản mới nhất để cho người chơi được sự thoải mái hơn khi chơi. Khi tham gia game thời trang thì nhiệm vụ của bạn sẽ là trang điểm cho búp bê của mình. Rất hấp dẫn khi sánh vai với những anh chàng cao to đó.

Tính năng của game thời trang

  • Giúp bạn giải trí sau những giờ học mệt nhọc
  • Đồ họa bình thường nhưng mà cuốn hút
  • Hỗ trợ cho 3 hệ điều hành chính: Android, Java, IOS
  • game offline hay nên chỉ cần tải và cài đặt

game thoi trang ban gai

Ngoài ra bạn còn có thể hóa thân thành công chúa này, kiều nữa này v.v.. tùy vào cách trang điểm của bạn cho những mẫu đã có sẵn. Tải game thời trang cho điện thoại ngay bây giờ cùng trải nghiệm những tính năng mà nó đem lại cho bạn nhé. Nhiều màu sắc dễ thường đang đợi chờ mọi người đó…!

Tải cho Android

Tải cho Iphone

Hãy cùng chúng tôi chơi Game Thời Trang nhé.

Tải Game Thời Trang
Tải Trò Chơi » Tải Game Vui Nhộn » Tải Game Thời Trang

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác