Tải Game Sonic Dash

Game Sonic Jump Fever cho Android là một trong những game được săn đón nhiều nhất trong thời gian trở lại đây. Với tựa game hoạt hình đang làm cơn sốt trong cộng đồng mạng. Đến với trò chơi này bạn phải vượt qua những chướng ngại vật để có thể qua các màn chơi thú vị khác nhau trong những gameplay vô cùng hấp dẫn và thú vị cùng với âm thanh đồ hoạ vô cùng tuyệt vời chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giây phút tuyệt với nhất bên bạn bè và người thân của mình. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay cùng tải trò chơi miễn phí và cùng trải nghiệm những cảm xúc thật tuyệt vời mà chỉ có tại Sonic Jump.

tai game sonic dash

 

Trong game Sonic Jump Fever bạn sẽ có cơ hội tham gia những cuộc đua nổ lửa chống lại chiếc đồng hồ quay ngược. Cạnh tranh với Sonic cũng như bạn bè trong các vụ nổ đó với  tốc độ cao theo chiều dọc nhảy tình trạng lộn xộn hơn bao giờ hết. Hãy đến với Sonic Jump Fever  và chứng tỏ cho chúng tôi rằng bạn là người tốt nhất tuyệt vời nhất với sự thông minh nhanh nhạy của mình. Và cùng chúng tôi CRack để lên combo khổng lồ đến vụ nổ để qua điểm số cao nhất của bạn bè. Hãy cùng sử dụng tên lửa đẩy, hay nâng cấp khả năng nhân vật để tối đa hóa điểm số của bạn. Hãy cùng Sonic Jump Fever nào các bạn!

game sonic

Chơi như Sonic hay Knuckles và một loạt những nhân vật nổi tiếng. Nâng cấp di chuyển và khả năng của mình để giúp chúng nhảy vọt lên bầu trời. Tuyển dụng huyền thoại Chao từ vũ trụ Sonic. Tìm tất cả các Chao để có thể giúp bạn đánh bại badniks, hay tìm kiếm chiếc nhẫn ẩn với nhiều khả năng độc đáo hơn. Hoàn toàn mới đó là Sonic Jump kinh nghiệm cùng tính năng nhanh chóng để phát nổ cuộc đua chống thời gian cũng như cạnh tranh với bạn bè cho số điểm cao nhất. Cùng chơi Sonic Jump Fever và gửi điểm số qua Leaderboard mà bạn chia sẻ với bạn bè của bạn cũng như tất cả mọi người có cùng sở thích thú vị này.

Tải cho Android

Tải cho iPhone

Cùng thưởng thức Sonic Jump Fever với những màn chơi hấp dẫn nha các bạn.

Tải Game Sonic Dash
Tải Trò Chơi » Game Offline Hay » Tải Game Sonic Dash

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác

Viber

viber 2544