Tải Game Săn Gà Tây

Một trò chơi hoàn toàn mới xoay quanh câu chuyện của anh chàng thợ săn mà khi nhiệm vụ của anh ta phải săn được những chú gà tây khỏe mạnh về cho đức vua của mình tham gia tải game săn gà tây để rình rập đàn gà tây to lớn. Câu chuyện được kể lại từ mùa đông năm đó khi mà thực vật mà động vật đều không chịu được cái rét đi tìm nơi chú ẩn trong rừng thì lại không còn gì có thể ăn được chỉ duy nhất có đàn gà tây vẫn hiên ngang đứng giữa trời mùa đông lạnh căm. Tải game offline hay luôn cầm súng lên và tiêu diệt chúng dành được những miếng thịt ngon và ấm áp trong ngày đông này, không nhanh tay để tải trò chơi miễn phí là bạn sẽ bỏ lỡ đi cơ hội ngàn vàng lấy lương thực dự trữ của mùa đông đó! Hơn nữa nó cũng thuộc dòng tải game bắn gà luôn luôn được người chơi tin tưởng nhất.

tai game san ga tay    game-san-ga-tay

Hình ảnh game bắn gà miễn phí

Khi đó ở một ngôi làng nọ xuất hiện tên bạo chúa là Hong – Yang gã định ăn hết số gà tây đang trên đồi không ai có cách nào ngăn cản lão được cho đến khi hoàng tử Minh Đức xuất hiện và anh ta đã thay đổi cục diện và nói mình sẽ đi săn thêm gà tây cho mọi người. Khi đó cần lắm mọi người tải game săn gà tây về máy giúp đỡ anh ta bởi vì bản tính lương thiện cũng như là yêu nhân dân của vị hoàng tử này, nhiệm vụ săn gà tây cực kỳ khó khăn một mình anh ta đã đảm nhiệm và không cần người đi theo có phục không nào?

Game săn gà tây cho điện thoại

  • Xuất hiện nhiều màn chơi khi người chơi đã vượt qua được những màn trước.
  • Sự thay đổi âm thanh biến đổi hết lần này đến lần khác làm cho người chơi ghê sợ.
  • Ba chế độ chơi: Dễ, Trung Bình và Khó cho bạn lựa chọn phù hợp với khả năng của mình.
  • Những hình ảnh trong game bắn gà tây tuyệt đẹp từ sự chuyển hóa ngày qua đêm.

Ngay cả khi đang chơi hoặc đang tải game bắn gà tây cho android bạn cũng có thể thoát ra và làm việc cá nhân của mình như chát chít chẳng hạn mà khi vào lại game thì nó vẫn vậy không có gì thay đổi vẫn màn chơi đó vẫn hoàng tử đó chỉ có điều là thời gian sẽ bị delays lại thôi. Sông có lúc người có khúc vì vậy nếu đã được chơi thì phải chơi cho nó thoải thích sau đó làm gì thì làm nhé.

Ứng dụng trò chơi liên quan

Danh mục bạn sẽ quan tâm nhiều hơn

Tải Cho Android

Tải Cho Iphone

Hãy tham gia game Săn gà tây ngay!

Tải Game Săn Gà Tây
Tải Trò Chơi » Game Offline Hay » Tải Game Săn Gà Tây

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác