Rồng Đen

Rồng đen chắc hẳn khi nghe cái tên này ai cũng biết chứ, đúng vậy đây là một trò chơi vui đã từ rất lâu rồi ai còn nhớ tới chắc chẳn tuổi thơ của người đó cực kỳ dữ dội. Ngày đó mỗi lần muốn chơi game hành động rồng đen là phải ra tiệm ngồi cầm chiếc điện tử 4 nút. Nhưng hãy loại bỏ với ý nghĩ đó đi giờ đây đã có phiên bản dành cho mobile. Nếu ai muốn chơi có thể tiến hành tải game miễn phí chỉ mấy một vài phút là có thể chơi được ngay chứ không phải đợi chờ như trước nữa. Rất tiện lợi phải không nào cùng tải trò chơi miễn phí ngay bây giờ để tận hưởng nhé.

game rong den

Game rồng đen trên điện thoại

 

Mỗi một loại nhân vật sẽ có sở trường riêng biệt, nhưng bạn chỉ được chọn duy nhất 1 người để chiến đấu với tất cả những người còn lại. Loại bỏ từng đối thủ trong game rồng đen cho android không phải dễ đâu nhé, bạn sẽ mất cả ngày trời đánh đi đánh lại may ra mới phá đảo được đó. Đây cũng là thể loại game offline hay và hấp dẫn. Đánh đấm sẽ làm bạn xả stress sau những công việc áp lực. Còn được gọi với cái tên khá hấp dẫn đó là MK4 huyền thoại!

tai game rong den

Với nhiều tướng hấp dẫn bạn có thể chọn 1 trong những số đó, điều quan trọng là bạn phải kết hợp skill chuẩn thì mới có thể ăn đứt được đối thủ. Solo với từng đối thủ một thì mình tin rằng chắc chắn sau nhiều lần chơi bạn có thể vượt qua dễ dàng. Nào hãy tải Tro choi miễn phí hấp dẫn về điện thoại của mình để đánh đấm như một đấu sẽ trên sàn đấu đi các chế…!

Tải cho Android

Tải cho Iphone

Game Rồng Đen sẽ đem đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Rồng Đen

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác