Tải Game Pokemon

.Cùng tải game pokemon miễn phí để nuôi những chú pokemon nằm trong những hộp nha. Đây là trò chơi thú nuôi có một không hai tại việt nam. Phiên bản game hành động này mới được việt hóa lại nhưng đã được rất nhiều người lựa chọn và nội dung được sản xuất từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Hãy tải trò chơi miễn phí để tham gia ngay bây giờ thể hiện mình là người có khả năng huấn luyện chúng nha. Những kỹ năng của các pet được phân chia theo những hệ khác nhau là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nếu bạn muốn khám phá vương quốc này thì hãy tải game ngay bây giờ đi nào!

tai game pokemon

 

Cũng thuộc dòng game online tì game pokemon được khắc họa đồ họa sinh động. Với nền âm thanh khá quen thuộc từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng pokemon. Được nhập vai vào người huấn luyện thú thì nhiệm vụ của bạn là chăm sóc chúng và cho chúng ăn hằng ngày và tập luyện những skill mua trong shop. Đi khắp mọi nơi trên vương quốc có thể giúp bạn tìm được nhiều loài pet quý hiếm. Cách chơi game này cũng cực kỳ đơn giản đó là tiêu diệt quái vật để thu phục pet cho riêng mình.

game pokemon

Nếu những chú pokemon của bạn dành được chiến thắng trong trận đấu. Thì sẽ nhận được exp và vàng để lên lever. Càng cấp cao thì pet càng khỏe và nhiều skill hơn rồi chúng sẽ được tiến hóa. Quá trình này sẽ tốn thời gian bạn có thể thoát game và đợi cũng được. Rất là hấp dẫn phải không nào, vậy tại sao không tải game pokemon cho điện thoại của mình đi.

Tải cho Android

Cho Iphone

Hành trình chinh phục các Pokemon vô cùng khó khăn nhưng cũng vô cùng hấp dẫn, các bạn hãy tham gia ngay nhé.

Tải Game Pokemon
Tải Trò Chơi » Tải Game Hành Động » Tải Game Pokemon

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác