Ngôi Sao Thời Trang

Một trò chơi chủ yếu dành cho nhiều bạn nữ mới được phát hành tại Việt Nam ta vâng đó chính là Ngôi Sao Thời Trang hay còn được gọi là ngôi sao vi diệu. Bạn nữ nào có sở thích mặc quần áo và mua sắm các kiểu nhưng chi phí lại hạn hẹp chưa đủ sở thích của mình thì có thể tải trò chơi miễn phí này về điện thoại để được tận mắt chứng kiến những trang phục và trang sức hàng hiệu và còn được tận tay mình mặc và trang điểm cho cô người mẫu trẻ tuổi nữa cơ. Lúc đó bạn sẽ trở thành một người make up tài ba và được nhiều người kính nể!

ngoi sao thoi trang

Tải Game Ngôi Sao Thời Trang Cho Điện Thoại

  • Dễ chơi đặc biệt cho cả trẻ con chơi được nữa nên cứ yên tâm nhé.
  • Nhiều người mẫu xinh như hot girl hà thành vậy hãy tham gia ngay.
  • Khi chơi xong ngôi sao thời trang hầu hết sẽ biết kết hợp trang phục.
  • Giúp những cô gái không biết cách ăn mặc trở nên sành sỏi hơn.
  • Game ngôi sao thời trang cập nhập phiên bản mới liên tục.

 

Đấu trường là nơi bạn sẽ trổ tài của mình trong Ngôi Sao Thời Trang này so sánh người mẫu của mình với bạn bè đạt ra những mục tiêu hàng đầu cho mình là kết quả dẫn tới thành công nhanh nhất. Bạn phải biết kết hợp những tông màu vào với nhau nhìn cho thuận mắt mới dành nhiều điểm thưởng của khán giả, mỗi một lần chơi ngôi sao thời trang bạn sẽ được thực hiện nhiệm vụ của một người mẫu làm sao cho đạt được mức điểm cao nhất thì bạn sẽ qua ải và tiến tới những ải tiếp theo mà hệ thống đưa ra.

tai game ngoi sao thoi trang

Hình Ảnh Người Mẫu Trong Ngôi Sao Thời Trang

Một trong những yếu tố quan trọng đã tạo nên thương hiệu của Ngôi Sao Thời Trang này là người chơi tăng lên trông thấy, qua mỗi tuần thống kê lượt người tải game ngôi sao thời trang là gấp đôi hay gấp ba gì đó vì vậy nó đang rất hót trên thị trường? Nếu đã như vậy tại sao không thử chơi đi biết đâu đây lại là sở trường của bạn thì sao, không có gì là không thể chỉ có bạn sợ không dám chơi mà thôi.

Game Dành Cho Đàn Ông

Tải Cho Android

Tải Cho Iphone

Ngôi sao thời trang – Game hay nhất dành cho các bạn gái.

Ngôi Sao Thời Trang
Tải Trò Chơi » Game Offline Hay » Ngôi Sao Thời Trang

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác