Tải Game Ngọc Rồng

Ngọc rồng có 2 phiên bản đó là online và offline khi bạn chơi chán ở chế độ offline rồi có thể chuyển luôn sang chơi cùng mọi người để cùng nhau làm nhiệm vụ và train quái lấy kinh nghiệm để up lever cho nhanh. Tải game ngọc rồng không quá khó chỉ sự bạn không biết tìm nguồn tải trò chơi ở đâu cho an toàn mà thôi, nhiều các tên mà khi người chơi mà gặp đương nhiên sẽ nhớ là đã gặp ở đâu hoặc đã đọc truyện nào rồi. Vậy thì mau chóng tải game đánh nhau luôn để gặp những anh hùng như: Kakalot, Sudoku, Yamcha… Và còn nhiều nhân vật khắc họa lên tính cách của từng người khi tham gia nữa!

tai game ngoc rong

Tải Game Ngọc Rồng Cho Điện Thoại

Ad còn nhớ hồi học lớp 10 chỉ có chiếc điện thoại hệ điều hành Java thôi nhưng lúc đó mê chơi game ngọc rồng lớn nhưng may mà game này dung lượng nhẹ hỗ trợ được nên có thể chơi thoải mái mà điện thoại đó thì không có wifi nên toàn chơi bằng sim vietnammobile lưu lượng để dùng cho một tháng mà mất có 25 nghìn thôi lúc đó vẫn là học sinh nên tiền nó hạn nhưng mê tải game ngọc rồng về máy chơi quá nên đành lấy tiền ăn sáng mà thôi, chơi cũng bá đạo lắm cầm tốp đấy chứ nhưng ở sever cũ thôi sau khi ra sever mới không có kinh phí nên đành nghỉ để đi học.

Tải Game Ngọc Rồng Miễn Phí

  • Nhiều nhiệm vụ khiến cho bạn khi chơi game ngọc rồng không bị chán.
  • Train quái kiếm lever để up đồ là điều kiện không thể thiếu được.
  • Cường hóa trang bị để nâng lực chiến và phòng thủ cho bản thân.
  • Hê thống sẽ tự động cho bạn bao lì xì để lên lever là được mở.
  • Tải game ngọc rồng sẽ nhận được giftcoode miễn phí đó.

 

Khi từ lever 1 đến lever 10 làm nhiệm vụ không có gì là khó cả nhưng bắt đầu lever 10 trở đi sẽ được sang bản đồ khác quái cũng khỏe hơn và lên dần dần. Khi nào mà nhiệm vụ đã làm hết mà buộc phải lên lever thì mới được làm nhiệm vụ tiếp thì khi đó người chơi sẽ bắt tay nhau để train quái to lever hơn mình sẽ được nhiều kinh nghiệm hơn thăng cấp nhanh hơn, à còn nữa đã gọi là game ngọc rồng thì trong cuộc hành trình hãy thu thập đủ số ngọc bạn sẽ có một bất ngờ mà NPH dành tặng cho người chơi nhưng hiện nay ở các sever thì chưa có ai làm được điều đó.

game ngoc rong

Những tuyệt kỹ võ kung đã được tích hợp trong game ngọc rồng miễn phí này rồi vậy bạn có đúng thật là cao thủ thật sự không? Nếu phải thì ngay bây giờ hãy tải game ngọc rồng cho điện thoại đi rất hấp dẫn và bổ ích, mỗi ngày chơi một ít sẽ làm tăng tiến độ kích thích sự phát triển trí nữa. Ngoài ra bạn có thể ghé thăm Sitemap để tìm nhiều tro choi miễn phí hơn đó!

Tải Cho Android

Tải Cho Iphone

Chúc các bạn có những giờ phút thư giản cùng Game Ngọc Rồng.

Tải Game Ngọc Rồng
Tải Trò Chơi » Game Offline Hay » Tải Game Ngọc Rồng

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác