My Talking Tom

My talking tom là một trong những thể loại trò chơi vui rất thích hợp cho trẻ em tuy nó chỉ là game offline hay nhưng nó lại có nhiều tính năng của một trò chơi online. Chú mèo sẽ giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc và những giờ học mọc nhọc, nó có thể nhại lại tiếng của bạn và làm theo những gì mà bạn yêu cầu, đây cũng là trò chơi miễn phí ăn khách nhất trong nhiều năm nay. Wap tải game miễn phí này sẽ hỗ trợ cho hệ điều hành android, java và ios. Nếu ngay bây giờ bạn tải trò chơi này thì nhất định sẽ nhận được nhiều phần thưởng cho chú mèo đó.

Tải Game Về Điện Thoại
tai game my talking tom

 

Dung lượng thấp nhưng đồ họa lại như ý có game này được như game my talking tom này không nào, chắc chắn là không nào các bạn nhỉ. My talking tom miễn phí còn có rất nhiều tên gọi khác nhau ví dụ như: Talking tom cat hoặc mèo biết nói hay chú mèo vui tính, tùy vào người chơi đặt tên cho mèo của mình tên là gì cho thú vị đó. Hãy lựa chọn cho mình phiên bản mới nhất để play game cho thích nhá. Dù ở phiên bản nào đi nữa thì chú mèo sẽ đem đến cho bạn niềm vui và nỗi buồn lẫn lộn.

game my talking tom

Bạn có thế đánh hay đấm chú mèo của bạn những lúc bạn bực mình nhưng đừng quá tay nhé, vì chúng cũng biết đau đấy. Hoặc là bạn có thể hát để chú mèo của bạn hát theo nó bắt chước rất nhanh đó, đôi khi nó còn trổ tài còn kinh hơn bạn cơ. Tro choi My talking tom đúng là một trò chơi vui phù hợp cho mọi lứa tuổi? Đến và trải nghiệm game theo phong cách rất mới mẻ nha!

Tải cho Android

Tải cho Iphone

Talking Tom là game vui nhộn dành cho tất cả mọi người.

My Talking Tom
Tải Trò Chơi » Game Offline Hay » My Talking Tom

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác