Tải Game Kungfu Panda

.Liệu rằng mọi người có còn nhớ tới bộ phim hoạt hình dành cho thiếu nhi hay người nhớn cũng hay xem kungfu panda không nhỉ? Phim cũng đã từng công chiếu trên nhiều rạp rồi và thấy cũng rất hay và hấp dẫn, thấy vậy đã không ngần ngại gì và phát triển thành game kungfu panda để cho những ai đã từng xem phim rồi bây giờ lại còn được chơi game nữa thì còn gì hấp dẫn hơn. Tải trò chơi miễn phí tham gia phiêu lưu cùng chú panda ngộ nghĩnh đáng yêu này đi các chế ơi!

tai game kungfu panda

Trước khi xuống núi thì chú gấu của chúng ta phải học nghệ của sư phụ sau đó mới đủ bản lĩnh xuống núi và phiêu lưu được. Không có gì đáng ngại thì bạn hãy tải game kungfu panda về máy của mình rồi giúp chú một tay đánh đuổi những tên cướp hung ác bắt cóc bố của chú nhé. Gấu đáng yêu mà bạn được nhập vai vào tên là Po có hình dạng to lớn nhưng nhìn nó cứ đáng yêu làm sao ý. Những bạn nữ nhìn thấy chắc chết mê chết mệt luôn quá.

Tính Năng Của Game Kungfu Panda

  • Là một game offline ăn khách nhất từ lúc ra mắt tới nay.
  • Qua mỗi màn chơi lại nhận được phần thưởng hấp dẫn.
  • Chơi theo kiểu chiến thuật đối kháng kỳ dị nhất.
  • Kungfu gấu trúc sẽ được bật bí tại từng màn chơi.
  • Giúp chú gấu Po vượt qua những thử thách khó nhất.
  • Những thao tác uyển chuyển mượt mà nhất.

Thể loại hành động chiến thuật với cốt truyện không có gì là không thể. Bạn hãy thử đọc qua cốt truyện của nó mới xác định chơi không nhé. Dân làng đang phát triển yên ổn bỗng một hôm có rất nhiều cường đạo tới và trấn lột cướp bóc đủ kiểu. Thấy tình trạng như vậy gấu trúc Po đã quyết tâm xuống núi. Panda bảo vệ chân lý và bảo vệ dân làng nơi mà bố mẹ của Po đang sinh sống. Nhưng mới về đến làng thì bố của Po đã bị bắt đi. Và đây là cuộc hành trình cứu bố của mình.

game kungfu panda

Gấu Po đang thách thức tất cả những ai đang đọc bài viết này. Nếu mà muốn làm anh hùng thì tải game kungfu panda cho điện thoại của mình để giải cứu bố của gấu Po thôi. Xứng tầm anh hùng mới dám chơi hoặc mọi người không thích những trò chơi kiểu như vậy. Thì ad xin giới thiệu game mới bổ ích không kém đâu nha!

Game Cùng Thể Loại

Cho Android

Cho Iphone

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn cùng Kungfu Panda.

Tải Game Kungfu Panda
Tải Trò Chơi » Game Offline Hay » Tải Game Kungfu Panda

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác

Viber

viber 2544