Hoa Quả Nổi Giận

Trong tất cả những trò chơi thì game hoa quả nổi giận của PopCap đang chiếm ưu thế nhất trong dòng game offline hay nổi tiếng này. Tuy có lối chơi đơn giản nhưng lại có tính gây nghiện cực cao, tải game hoa quả nổi giận để chiến đấu nhé. Khái quát thì nhiệm vụ của người chơi đó là bằng những loại hoa quả trồng sẵn ở nhà và trồng chúng lên để ngăn chặn những con zombie đang cố tấn công vào ngôi làng của mình. Đừng tưởng đơn giản nhé nhưng game offline này nếu không có chiến thuật thì khó đó. Tải trò chơi về điện thoại ngay bây giờ để trải nghiệm theo phong cách xì teen nhé!hoa qua noi gian

Tải game hoa quả nổi giận miễn phí

Lũ zombie đang ẩn nấp khắp nơi tại ngôi làng của bạn và chúng đang chuẩn bị tấn công, vậy phải làm sao mới có thể ngăn cẳn được chúng. Lúc đó là lúc hoa quả nổi giận thì bạn có thể sử dụng chúng để chống lại những con zombie kia. Rất dễ dàng người chơi chỉ việc trồng cây và bắn chết zombie cho chúng không đi vào làng được là dành chiến thắng. Nhưng để tải game hoa quả nổi giận cho android thì yêu cầu điện thoại của bạn phải được kết nốt GPRS hoặc là Wifi thì lúc đó sẽ được trải nghiệm Tro choi miễn phí.

game hoa qua noi gian

 

Gần đây có hàng loạt game thủ thành liên tục ra nhưng chúng sẽ có nhiều điểm tương đồng giống nhau, nhưng game hoa quả nổi giận miễn phí thì nội dung đến đồ họa hoàn toàn khác nó có một sức hấp dẫn đặc biệt mà những game khác không thể có được. Vậy bạn có muốn tìm hiểu sức hấp dẫn của nó không? Nếu muốn thì hãy cầm điện thoại lên và tải game hoa quả nổi giận về đi. Khi mới vào chơi bạn sẽ được lựa chọn những loại cây thích hợp để sử dụng trong cuộc chiến.

hoa qua noi gian 2

 

Những loại zombie trong hoa quả nổi giận

  • Zombie thường: Sẽ dễ dàng bị tiêu diệt
  • Zombie đội xô: Khó chết hơn vì được xô bảo vệ
  • Zombie nhảy sào: Loại này có thể bay qua vật cản
  • Zombie bơi lội: Loại này đặc biệt, gần cuối lever mới có
  • Zombie khủng lồ: Loại này cực kỳ trâu bò

Nhưng số lượng cây trồng mà bạn chọn sẽ bị hạn chế cho nên phải lựa chọn hết sức kỹ lưỡng, phải xem sét xem màn chơi này bạn sẽ phải đối mặt với những con zombie nào và đưa ra chiến thuật cho màn chơi đó. Vì vậy khi tham gia game chiến thuật hoa quả nổi giận thì bạn sẽ phải vận dụng đầu óc vào đó. Không đơn thuần như những game bình thường khác đâu nha. Mỗi lever sẽ có những con zombie khác nhau hoặc màn chơi sẽ thay đổi từ đêm sang ngày khiến bạn sẽ bị khó chịu đó nha!

tai game hoa qua noi gian

 

Khi hoàn thanh mỗi lever thì người chơi sẽ được thưởng thêm những item mới đó là những loại thực vật mà bạn cần ở lever sau. Bạn sẽ thấy thú vị khi qua nhiều màn chơi mà được thưởng rất nhiều loại hoa quả khác nhau. Hãy tải game hoa quả nổi giận miễn phí ngay bây giờ để đường bỏ lỡ phút giây nào nhé. Rất nhiều loại thực vật trong game mà mình không thể liệt kê ra hết được. Vậy hãy tham gia để cùng tìm nhiều nào.

Cho Android

Cho Iphone

Thủ Nhà Với Hoa Quả Nổi Giận Thôi!

Hoa Quả Nổi Giận
Tải Trò Chơi » Game Offline Hay » Hoa Quả Nổi Giận

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác