GTA 5

Thuộc thể loại game offline hay hấp dẫn thì trò chơi GTA 5 được rất nhiều người yêu thích và đón nhận. Phiên bản đầy đủ của trò chơi này hỗ trợ hầu hết các dòng máy android. Trước kia khi muốn chơi game này là lại phải mất công đi ra các tiệm nét nhưng kể từ khi ra mắt phiên bản dành cho điện thoại là sự bất tiện đó đã giảm rất nhiều. Tải trò chơi vui về điện thoại của mình để trải nghiệm những tính năng vô cùng hay và hấp dẫn. Âm thanh lẫn khung cảnh cực kỳ sinh động. Tải GTA 5 về điện thoại ngay bây giờ nào!

tai game gta 5

 

Cũng thuộc thể loại game hành động. Chắc hẳn trong chúng ta cũng sẽ có rất nhiều người đã từng chơi game GTA 5 rồi chứ. GTA là viết tắt của từ Grand Theft Auto lại còn được game thủ Việt yêu quá đặt cho cái tên là cướp đường phố 5. Trong phiên bản mobile này thì đồ họa không khác gì trên PC. Vì vậy bạn sẽ được chơi thoải mái mà không có hiện tượng lag mạng nhé. Chỉ cần download về là chơi được luôn rồi đó. Game sẽ khắc họa rõ nét từng nhân vật tạo ra một thành phố như ngoài đời thường.

game gta 5

Mới đầu chơi thì bạn sẽ được xuất hiện tại một thành phố. Và những cuộc ẩu đả bạn có thể đánh 1 trong 2 người đó. Hoặc chúng ta đánh cả 2 tùy thích. Trong game GTA 5 miễn phí nếu đánh người trước mặt cảnh sát bạn sẽ bị qui thành có tội. Sau đó bị cảnh sát truy điểm, nếu bạn biết những lệnh súng. Thì có thể quay lại đánh nhau với cảnh sát ngon lành. Còn nếu không thì hãy quay đầu để chạy nhé. Tro choi này hấp dẫn là ở chỗ đó, đánh và bật lại cảnh sát như tôm tươi.

Game GTA 5 phiên bản thành công và nhiều người chơi nhất

Những cuộc đua xe mạo hiểm trong thành phố hấp dẫn vô cùng. Nếu bạn được trải nghiệm thì thật là thích thú rồi. Hãy tải game GTA 5 ngay bây giờ để thử chơi nhé, ngoài ra bạn còn được trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn khác như: Tải game đánh bài, Tải game bắn gà miễn phí… Rất nhiều thể loại có thể cho bạn những giây phút giải trí vui vẻ!

Game hành động hay khác

Cho Android

Cho Iphone

Cơ hội để trải nghiệm GTA 5 ngay trên điện thoại của bạn nay đã đến.

GTA 5

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác