Tải Game FiFa

Có phải bạn muốn chơi bóng đá đỉnh cao phải không nào. Vậy thì quá đơn giản rồi hãy tải game fifa ngay bây giờ để luyện tập hằng ngày. Kiểu gì bạn cũng sẽ trở thành một ông vua bóng đá đường phố hoặc bóng đá nước nhà. Nhưng đây chỉ cho những người có đam mê thôi nhé còn không có đam mê không chơi nổi đâu. Trò chơi miễn phí này có nhiều phiên bản khác nhau. Hãy tải game miễn phí với phiên bản mới nhất nhé. Nhiều cầu thủ của các câu lạc bộ cực khủng với nhiều skill hoành tráng. Su đó, bạn có thể biểu diễn cho mọi người cùng coi!

tai game fifa

 

Đối với những ai đã từng chơi qua game fifa 2014 rồi thì đến với phiên bản này sẽ không xa lạ là mấy. Những trò đùa thú vị trên sân của những cầu thủ đỉnh cao của quốc tế. Tất cả đều có trong fifa 2015 này. Tại đây bạn sẽ được chính thức điều khiển những cầu thủ vô cùng nổi tiếng đó. Vậy phải làm sao để có bàn thắng và dành chiến thắng tuyệt đối, rất khó phải không nào. Tuy nhiên không phải không có cách với một vai trò là huấn luyện viên thì bạn hết sức phải chú ý nhé.

game fifa

Còn trường hợp rất đặc biệt là nếu điện thoại của bạn mà khi đang chơi game fifa miễn phí lại bị ngắt kết nối internet thì bạn vẫn có thể chơi được hết ván, đây là tính năng vô cùng mới mà những tựa game online khác chưa có. Xong thì bạn có thể chuyển sang phiên bản offline của nó, khi bạn thắng và giành cúp các kiểu thì khi online bạn vẫn sẽ nhận được y như vậy. Còn nhiều game hấp dẫn và thú vị hơn nữa đang đợi chờ bạn tham gia ngay bây giờ đó!

Tải về Android

Cho iPhone

Lập cho riêng mình một đội bóng và chinh phục tất cả các danh hiệu cao quý cùng Game FiFa nào.

Tải Game FiFa
Tải Trò Chơi » Game Online Hay » Tải Game FiFa

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác