Game Đuổi Hình Bắt Chữ

Game đuổi hình bắt chữ là game offline hay với tựa game trí tuệ vô cùng hấp dẫn. Chắc hẳn bạn không còn xa lại gì với gameshow Đuổi hình bắt chữ với MC là danh hài nổi tiếng Xuân Bắc. Dựa trên tinh thần đó, trò chơi này cũng vậy mang đến cho bạn những giây phút thật tuyệt vời với những từ ngữ bạn cần đoán dựa trên hình ảnh đã gợi ý phía trên thật ý nghĩa, thật hài hước và vui nhộn mà không kém phần bất ngờ mới lạ. Đó không đâu xa mà chính những câu chữ đó chỉ là những hình ảnh vô cùng quen thuộc và gần gũi với bạn. Thật thú vị phải không nào hãy cùng tải game offline hay này về cho điện thoại của mình đi nào!

tai game duoi hinh bat chu

 

Đến với trò chơi Đuổi hình bắt chữ này đôi khi bạn không thể ngờ vào đáp án mà trò chơi đưa ra bạn tưởng chừng chúng chẳng liên quan gì đến nhau nhưng khi ghép lại với nhau chúng tạo nên cụm từ thật ý nghĩa. Trò chơi này tưởng khó mà dễ tưởng dễ lại khó. Khi đến với trò chơi này đôi khi bạn cần có một sự hiểu biết thật phong phú về các lĩnh vực khác nhau trên mọi lĩnh vực như tiếng Việt, Hán Việt hay thậm chí cả tiếng Anh. Vốn kiến thức trải rộng khắp từ địa lý đến lịch sử, từ đồ vật đến hành động, từ dân thường đến danh nhân…. Hãy đến với Đuổi hình bắt chữ để thử trí thông minh của bạn sự nhanh nhạy cũng như óc sáng tạo của bạn. Cùng tải game về điện thoại nhé!

game duoi hinh bat chu

Tải trò chơi đuổi hình bắt chữ

So với những game khác trong thế giới game đuổi hình bắt chữ có cách chơi vô cùng đơn giản bởi nó kế thừa và tiếp thu kiểu thao tác của game nổi tiếng 4-pics-1-word. Đó chính là việc không cần mô tả gợi ý không cần mở bàn phím nhập kí tự và quan trọng nhất là không giới hạn về thời gian. Hơn nữa game còn sở hữu bộ hình ảnh được chăm chút vô cùng tỉ mỉ và rực rỡ bạn chắc chắn sẽ bị thu hút ngay từ lần đăng nhập đầu tiên. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy cùng tải game về điện thoại ngay thôi nào!

Tải về Android

Tải về iPhone

Đuổi chữ bắt hình – Đuổi hình bắt chữ, đoán đúng trúng quà nào các bạn.

Game Đuổi Hình Bắt Chữ
Tải Trò Chơi » Game Offline Hay » Game Đuổi Hình Bắt Chữ

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác