Tải Game Đua Xe Mạo Hiểm

Có ai muốn tham gia trò chơi đua xe mạo hiểm không nào tuy không phải tốc độ nhưng thể loại này rất ăn khách trong nhiều năm qua đó. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia game đua xe này đó là vượt được qua những chướng ngại vật cản được mặt mình, đừng tưởng đơn giản nhé nó rất khó ăn đó. Những cú lượn lách đánh võng sẽ giúp bạn giải trí cực kỳ hấp dẫn đó. Tải trò chơi miễn phí về điện thoại ngay lúc này để thể hiện mình là người có bản lĩnh đi nào, nếu không thì quá hèn nhất rồi đó!

game dua xe mao hiem

Game đua xe mạo hiểm miễn phí

 

Được kết hợp giữa 2 thể loại khác nhau đó là game đua xe và game mạo hiểm tuy là mới ra mắt không bao lâu nhưng đã chiếm được cảm tình của khám giải rất nhanh đó. Nếu chơi thua thì bạn sẽ phải chơi lại từ đầu, có nhiều màn chơi khi đi hết màn này thì bạn mới có cơ hội để đi đến những màn tiếp theo mà nêu thua luôn thì sẽ phải chơi lại đó. Tải game đua xe mạo hiểm ngay bây giờ để trải nghiệm nhé.

tai game dua xe mao hiem

Trò chơi đua xe mạo hiểm miễn phí này được chia làm nhiề phần riêng biệt mỗi một phần lại có luật chơi và cách chơi riêng để có được hết những chiếc xe để tham gia thì bạn phải dùng tiền vàng để mua chúng. Tiền vàng có thể kiếm trên đường đi ăn và lượm những vật phẩm bên đường đó, mô tả qua những map chơi một tí nhé các bạn sẽ phải trải qua những cánh đồng xanh mượt cho tới những khu thành phố đô thị cao tầng rồi rừng núi hiểm trở.

Tải về Android

Tải về iOS

Hãy cùng chơi đua xe mạo hiểm cùng chúng tôi!

Tải Game Đua Xe Mạo Hiểm
Tải Trò Chơi » Tải Game Đua Xe » Tải Game Đua Xe Mạo Hiểm

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác