Dota Truyền Kỳ

Game offline hay dota truyền kỳ thuộc thể loại game thẻ bài nhập vai cùng với đó là nội dung chủ đạo là tái hiện lại huyền thoại Dota một thời cộng thêm 80 Heroes quen thuộc và không dừng lại ở con số đó mà nó đang được cập nhật từng ngày một để mang đến những sự mới mẻ nhất cho các game bài thực thụ như bạn vậy. Trước đây VNG đã cho ra đời phiên bản cho máy tính đó là Võ Lâm Truyền Kỳ và giờ đây 10 năm sau đó VNG đã cho phát hành Game Dota Truyền Kỳ chạy trên di động mà vô cùng mượt mà và mới lạ. Những ở đây là game offline vì vậy VNG cũng đã có những siêu phẩm hoành tráng ghi tiếng vang lớn trong lịch sử game như các game chiến đấu hay game nông trại nhưng Dota Truyền Kỳ giờ đây lại mang đến không khí mới mẻ hơn cho các game thủ. Không ngại thì hãy thử tải game offline hay này xem!
Tải Game Về Điện Thoại
tai game dota truyen ky

 

Với sự kỳ vọng cũng như sự đón nhận của người chơi game Dota Truyền Kỳ đã và đang có một sức hút diệu kì. Ngay khi bạn tải game về điện thoại ban sẽ được tham gia ngay vào những trận PVP vô cùng nảy lửa và kịch tích với người thân bạn bè hay bất kỳ một game thủ nào trên thế giới thông qua việc kết nối Internet. Cùng đến với game để tham gia vào những đấu trường boss để cùng ring về cho mình những giải thưởng có giá trị giúp bạn thuận lợi hơn ở phía trước. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình di động của bạn và tung ra những kỹ năng nổi bật của từng Hero và làm chủ nhịp độ trận đấu của bạn. Nếu bạn có thể làm được như vậy chắc chắn bạn sẽ thành công ngay đây thôi. Hãy cùng tải game thôi nào!

game dota truyen ky

Tro choi mien phi hay nhất hiện nay

Dota Truyền Kỳ cũng là một game đề cao tính đồng đội bằng cách bạn có thể kết hợp các game thủ khác thành một đội để mà chống lại boss đó. Hãy cùng hợp sức chống lại kẻ thù thôi nào các bạn. Bạn đã sẵn sàng chưa nhỉ? Không dừng lại ở đó Dota Truyền Kỳ game còn sở hữu hệ thống đồ họa và âm thanh hoành tráng đó là sự góp mặt của các nhân vật lồng tiếng nổi tiếng và cosplay như Hariwon trong vai Rylai, Bà Tưng trong vai Queen of Pain hay Andrea với vai Traxex còn rất nhiều vai khác đang chờ bạn đoán thử. Hơn nữa game còn có đồ họa Chibi bắt mắt và thu hút. Cùng chơi game và cảm nhận nhé các bạn.

Dota Truyền Kỳ – Bá Đạo Một Thời

Tải về Android

Tải về iPhone

Thưởng thức game hay và nhớ giữ gìn sức khỏe nha các bạn.

Dota Truyền Kỳ
Tải Trò Chơi » Game Offline Hay » Dota Truyền Kỳ

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác