Đập Chuột

Đến với trò chơi đập chuột vui nhộn bạn sẽ được giải trí sau những ngày và giờ làm việc căng thẳng đầu óc, game này sẽ hỗ trợ hầu hết cho các dòng máy điện thoại cho dù là điện thoại cục gạch mà chỉ cần có kết nối mạng là có thể tải game về và chơi được. Đến với game đập chuột cho điện thoại này thì nhiệm vụ của bạn sẽ là đập những con chuột chui lên từ những cái hố. Ở lever thấp thì có thể bạn sẽ đập được hết nhưng lên lever cao thì chưa chắc nhé. Tải game miễn phí ngay bây giờ để thử sức của mình đi, nếu không tải trò chơi miễn phí thì chắc chắn bạn sẽ hối tiếc đó.

Game đập chuột miễn phí

Được thiết kế với một nền đồ họa khá đơn giản nhưng lại rất gần gũi với chúng ta. Trò chơi đập chuột miễn phí sẽ làm bạn hài lòng ngay từ lần chơi đầu tiên và chỉ muốn chơi nó mãi thôi. Âm thanh cũng được chuẩn bị rất kỹ càng, mỗi khi thay đổi lever sẽ có một nền nhạc khác nhau khiến bạn có cảm giác mới lạ không phải chơi đi chơi lại nữa. Tro choi rất bổ ích nhất là dành cho con em của chúng ta.

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia game đập chuột cho android đó là bảo vệ miếng pho mát trong nhà bếp khỏi lũ chuột. Chúng có thể chạy từ nhiều hướng khác nhau đến khiến cho bạn trở tay không kịp. Tro choi này đòi hỏi bạn phải thật nhanh tay và nhanh mắt nếu không thì bạn có thể bị thua luôn từ lever 1 đó. Khi chơi game bạn nhớ để ý thời gian và ăn uống điều độ kiểu hỏng mắt và tụt cân nha.

Tải cho Android

Tải cho Iphone

Game Đập Chuột vui nhộn trên điện thoại di động.

Đập Chuột

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác