Tải Game Đào Vàng

Game đào vàng thể loại trò chơi giải trí vui nhộn đã ra đời rất lâu nhưng đến nay vẫn chưa hết độ hot của nó. Khi tham gia vào trò chơi miễn phí thì nhiệm vụ của bạn sẽ là gắp những cục vàng sao cho đủ điểm qua màn chơi. Trước đây mỗi khi chơi là bạn phải chơi trực tiếp trên máy tính nhưng từ khi có phiên bản dành cho điện thoại thì việc đó hầu như không cần chỉ cần bạn tải trò chơi miễn phí là có thể chơi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu rồi. Có thể nói đây là game offline hay nhất nhưng mới đây chỉ có phiên bản dành cho android nhưng sau này sẽ có phiên bản dành cho java nhé mấy bạn.
tai game dao vang

Tải game đào vàng miễn phí

  • Bối cảnh sinh động, âm thanh hấp dẫn
  • Có nhiều màn chơi mà bạn phải trải qua
  • Hỗ trợ đầy đủ cho các dòng máy android
  • Link tải phiên bản đầy đủ phía dưới

Hình ảnh trong game đào vàng mobile hấp dẫn không kém gì trên PC nhé. Nhiệm vụ của bạn trong mỗi màn chơi sẽ là thu thập đủ điểm có thể là thừa. Nếu thừa thì bạn có thể mua những vật dụng cần thiết để trợ giúp mình trong những màn chơi lần sau được chu đáo hơn. Ngoài đào vàng ra bạn còn có thể đào những cục kim cương nữa. Nó sẽ đổi được rất nhiều điểm từ kim cương đó. Nhưng cũng phải tránh boom nhé, nếu đào phải bom bạn sẽ mất hết đó.

game dao vang

Vì ông thợ đào vàng lớn tuổi nên sức khỏe không được xung như thanh niên. Nên bạn có thể tiến hành mua thuốc tăng lực để đào vàng miễn phí nhanh hơn này. Rồi mua pháo những khi đào phải đá. Trong quá trình chơi game thì bạn cũng sẽ gặp phải không ít khó khăn đâu nhé. Nên hãy cố gắng để vượt qua trong Tro choi vui này. Còn nhiều tính năng hấp dẫn khác mà bạn có thể chưa biết. Vậy cùng nhau tìm hiểu và khám phá thôi!

Cho Android

Cho Iphone

Chơi Game Đào Vàng Đi Nào!

Tải Game Đào Vàng
Tải Trò Chơi » Game Offline Hay » Tải Game Đào Vàng

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác

Viber

viber 2545