Tải Game Đánh Đàn

Chắc chắn bạn không còn xa lạ gì với chiếc đàn piano quen thuộc phải không nào? Tuy nhiên chiếc piano ấy giờ đây đã có mặt trên chiếc điện thoại nhỏ xinh của các bạn. Trò chơi Đánh đàn này đã thu hút hàng triệu lươt tải về từ các bạn trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vậy điều sự đã tạo nên sức hút kì diệu đó. Cho dù bạn là người yêu thích âm nhạc hay không yêu thích âm nhạc bạn cũng sẽ bị thuyết phục bởi game Đánh đàn này với những tiếng đàn piano du dương cả với độ khó mà game mang tới. Chắc chắn người chơi sẽ thích thú ngay từ lần đầu tiên đến với trò chơi này, tải trò chơi miễn phí ngay bây giờ để thể hiện nhiều bài hát hay nha!

tai game danh dan

Nói đến cách chơi của game Đánh đàn thì vô cùng đơn giản. Các phím đàn đen trắng cứ trôi và nhiệm vụ của bạn là nhấn vào những phím đàn màu đen. Càng ngày độ khó càng tăng lên bằng việc đàn trôi thật nhanh đòi hỏi ở người chơi độ nhanh nhạy là kiên trì. Mỗi lần bạn gõ vào phím đàn màu đen thì một nốt nhạc sẽ vang lên cứ như vậy tạo nên một bản nhạc tuyệt vời hơn bao giờ hết. Càng chơi được lâu thì số điểm càng cao và với số điểm như vậy bạn có thể tha hồ dạo quanh khu vực cửa hàng và trải nghiệm những điều thật mới mẻ với những bản nhạc hot nhất hiện nay.

 

Mặc dù với lối chơi đơn giản như vậy nhưng game Đánh đàn vô cùng khó ở những chặng sau cùng. Bạn sẽ được bao nhiêu điểm với trò chơi này? Hãy cùng tải game đánh đàn về điện thoại để xem khả năng của bạn đến đâu nhé. Nếu bạn có những thắc mắc như vậy thì bạn hãy yên tâm rằng ở game Đánh đàn bạn có thể đăng nhập bằng Facebook chính vì vậy người chơi có thể thỏa sức mời bạn bè của mình chơi cùng cũng như thách đấu với bất kì ai đang chơi game này giống như bạn vậy. Chắc chắn bạn sẽ có những khoảng thời gian thật tuyệt vời với trò chơi Đánh đàn.

game danh dan

Hình ảnh được thiết kế tươi mới và mềm mại cũng là một trong những yếu tố quan trong nhất để tạo nên sức hút của game Đánh đàn. Tin vui cho các bạn yêu thích Đánh đàn đó là với bản cập nhật mới nhất thì bên cạnh bản đàn trắng đen như trước thì game đã có những màu sắc mới vui tươi hơn độc đáo hơn. Cùng khám phá nó nhé. Bạn có thắc mắc điểm số mình cao thì mình có được gì không? Chơi một mình như vậy thì có chán không?

Tải Cho Android

Tải Cho Iphone

Hãy cùng thư giãn với game đánh đàn trên di động.

Tải Game Đánh Đàn
Tải Trò Chơi » Game Offline Hay » Tải Game Đánh Đàn

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác