Tải Game Con Tra

Nếu ai còn nhớ trò chơi con tra hồi bé chúng ta chơi bằng điện tử cầm tay 4 nút thì bây giờ bạn đã già rồi đó, nhưng đây là một tuổi thơ của chúng ta nên hãy nhớ lại đi. Hiện nay thì phiên bản mobile đã cho ra mắt tựa trò chơi hấp dẫn này vì vậy hãy nhanh tay tải game miễn phí về cho điện thoại của mình, thuộc thể loại game offline hay rất thú vị đồ họa và âm thanh vô cùng giống với trên điện tử 4 nút vậy. Mùa hè này lại được chơi game con tra thì có phải là rất vui và hấp dẫn đúng không nào? Vậy thì hãy nhấc điện thoại lên và tải trò chơi đi nào. Sau khi tải game offline hay này rồi thì có thể chơi được luôn nhé!

tai game con tra

Game con tra phiên bản mới

 

Đối với phiên bản này thì người chơi sẽ phải trải qua tất cả 8 màn chơi, mỗi màn là một thử thách vô cùng khó khăn mệt nhọc, đầu tiên vào thì chỉ là súng bình thường nhưng càng tiến tới tiêu diệt lính thì súng đạn rớt ra cho bạn ngày trước có thể chơi ở chế độ 2 người à ăn trộm mạng của nhau được thì người này giữ mạng người kia lại được chơi thì phá đảo sẽ dễ hơn nhưng ở phiên bản này chỉ chơi được một người thì thử thách trong game con tra cho android sẽ khó hơn khá nhiều đó.

  • Tuy hình ảnh 2D nhưng sắc nét, rõ ràng từng chi tiết
  • Đạn tỏa có thể giúp bạn trinh phục mọi thử thách của hệ thống
  • Đạn S để tiệu diệt trum hay còn gọi là boss nhanh hơn

game con tra

Màn chơi 1 là chơi dễ nhất người chơi chỉ cần đạn bình thường là có thể trải qua rồi, nhưng từ màn 2 trở đi nếu không ăn được đạn tỏa hoặc S hay nhiều đạn khác thì việc tiêu diệt có thể là khó khăn hơn và còn thua ngược nha. Game con tra thể hiện tinh thần cá nhân không cần đến đồng đội nhé vì bạn chỉ được chiến đấu một mình mà thôi đó, nếu quá nhàm chán với trò chơi này thì wap game của chúng mình xin giới thiệu đến mọi người một số loại trò chơi mới mẻ!

Tải về Android

Tải về iPhone

Cùng sống lại tuổi thơ cùng Game Con Tra nào các bạn.

Tải Game Con Tra
Tải Trò Chơi » Game Offline Hay » Tải Game Con Tra

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác