Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Đến với game cá lớn nuốt cá bé mọi người sẽ được nhập vai vào chú cá bé nhỏ sau đó đi nuốt những chú cá bé hơn để lớn lên và sinh tồn dưới lòng đại dương mênh mông. Đây cũng là tựa game offline hay được nhiều người yêu thích nhất. Tải trò chơi vui về điện thoại của mình ngay bây giờ rồi trải nghiệm hàng loạt tính năng kỳ lạ mà những trò chơi khác chưa từng xuất hiện nhé. Nên nhớ là bạn ăn được cá bé hơn thì cũng sẽ có loại cá to hơn ăn được bạn vì vậy gặp chúng nếu muốn an toàn thì trốn thật nhanh.

tai-game-ca-lon-nuot-ca-be

 

Khung cảnh đặc sắc dưới lòng đại dương mênh mông thơ mộng chắc sẽ giúp bạn đủ để giải trí phải không nào. Thêm vào đó là những loại động vật vô cùng phong phú có thể bạn sẽ chưa từng gặp bao giờ chỉ có ở trong game cá lớn nuốt cá bé mới có. Tro choi này có lối chơi khá là đơn giản rồi bạn chỉ việc điều khiển chú cá của mình và chạy lung tung ăn nuốt những chú cá lớn hơn để lớn lên, khi đã lớn thì bạn có thể ăn được nhưng chú cá đã bắt nạt bạn rồi.

game ca lon nuot ca be

Có một loại kể cả bạn lớn cũng không thể ăn được đó là cá mập những con cá thường ít khi xuất hiện nhưng mỗi lần chúng xuất hiện sẽ khiến bạn thót tim đó. Cá lớn nuốt cá bé miễn phí quả thực là một trò chơi vui nhộn phải không nào mọi người. Khi chơi hết màn này bạn sẽ tự động được chuyển qua màn chơi khác hấp dẫn và kịch tính hơn nhất nhiều. Ở mỗi cấp độ thì độ khó sẽ tăng cao. Nhiều trò chơi cùng thể loại như: Tải game bắn cá, Tải game bắn gà hấp dẫn cũng không kém đâu nhé!

Hiện nay phiên bản cá lớn nuốt cá bé cho android đã là phiên bản mới nhất rồi. Đồ họa cũng như âm thanh sinh động góp phần tạo nên sự phấn khích khi chơi. Rất nhiều game vui khác tại Sitemap bạn hãy thử tìm hiểu cho mình những game hay và phù hợp với sở thích nha.

Tải cho Android

Tải cho Iphone

Sau những giờ học và làm việc căng thẳng, hãy chơi game Cá Lớn Nuốt Cá Bé để có những phút giây thư giãn nha.

Cá Lớn Nuốt Cá Bé
Tải Trò Chơi » Game Offline Hay » Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác