Tải Game Bắn Zombie

Thuộc dòng game hành động hấp dẫn thì game bắn zombie cho điện thoại sẽ cho bạn một cảm giác trải nghiệm rất mới mẻ. Giống với cái tên của nó vậy, khi tham gia trò chơi bắn zombie thì nhiệm vụ của người chơi đơn giản chỉ là cần súng lên và tiêu diệt những con zombie đang chạy lung tung trong bệnh viên ăn thịt người, tuy nhiệm vụ có hơi khó nhưng mình tên rằng với niềm đang mê thì chắc chắn bạn sẽ làm được. Vậy thì hãy tải game miễn phí ngay bây giờ để trải nghiệm thử xem nó ra sao nhé. Ngoài ra khi tải trò chơi vui các bạn còn được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ NPH.

tai game ban zombie mien phi

Game bắn zombie miễn phí

 

Có thể nói đây là một trò chơi bắn nhau hấp dẫn nhất từ trước tới nay nhưng chỉ dành cho hệ điều hành android và ios thôi nhé. Luôn để ý những vị trí xung quanh bạn vì khi tham gia bắn zombie miễn phí thì chúng có thể xuất hiện mọi nơi cho nên phải cẩn thận không bị chúng móc lốc thì bạn có thể phải chơi lại từ đầu đó. Những loại súng bình thì rất khó có thể tiêu diệt zombie vì vậy hãy chơi những loại súng kinh hơn như đại bác và ak47 nhé!

tai game ban zombie

Nhiệm vụ không hề đơn giản chút nào trong game bắn zombie cho android đâu nhé. Hết sức cẩn thận bởi có nhiều màn chơi khác nhau nếu không qua được màn đầu tiên thì các màn sau khó mà qua đó. Cùng tải tro choi để hạ gục hết lũ zombie đáng ghét này ra khỏi bệnh viện nơi các bác sỹ đang làm việc đi nào các chàng trai cô giái xinh đẹp.

Tải cho Android

Tải cho Iphone

Game Bắn Zombie hay nhất trên điện thoại di động.

Tải Game Bắn Zombie
Tải Trò Chơi » Tải Game Hành Động » Tải Game Bắn Zombie

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác