Tải Game Bắn Trứng

Game Dynomite – Bắn trứng khủng long là một game mobile với tựa game bắt trứng không thể thiếu trong thế giới game hiện nay. Cùng với đó là hàng trăm quả trứng với đủ sắc màu khác nhau: xanh, tím, vàng, đỏ vậy nên làm cách nào để bạn có thể bắn hết được chúng để bạn có thể bước sang vòng thi tiếp theo nhỉ? Đây là một trong những thể loại game mang tính giải trí có một chút gì  nhẹ nhàng cũng có một chút gì đó thách đố tuy nhiên nó vô cùng phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp.Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy cùng tải trò chơi về điện thoại nhé!

tai game ban trung khung long

Bắn trứng khủng long Dynomite là một game  được đông đảo các game thủ đón nhận. Đến với trò chơi này thì nhiệm vụ của bạn là dùng những viên đạn để bắn vào những quả bóng đang lao xuống dưới gần vị trí của bạn bạn. Một điều bắt buộc ở đây là quả bóng đạn phải giống màu với màu của quả bóng thì quả hoặc chùm bóng đó mới biến mất, còn nếu bạn bắn sai hay bắn nhầm bóng đạn đó sẽ lại trở thành vật cản của. Trò chơi Dynomite đòi hỏi bạn phải thật nhanh tay, nhanh mắt để có thể điều khiển quả bóng đạn theo đúng chiến thuật của bạn. Hãy cùng chơi game bắn trứng khủng long để giải trí cũng như thử thách chính mình.

game ban trung khung long

Game còn thú vị hơn nữa với những quả bóng có chữ 2X, 3X, 4X đó là những quả bóng kì diệu mà mỗi khi bạn bắn vào những quả bóng đó, điểm số của bạn ngay lúc đó sẽ được nhân lên 2,3 hoặc 4 tương ứng với chữ ghi trên đó. Tuy nhiên thật không dễ để có được nó bởi thời gian là một khoảng thời gian khá ngắn, vậy nên bạn cần tranh thủ bắn được thật nhiều bóng để tích được thật nhiều điểm cho riêng mình. Dynomite – Bắn trứng khủng long sở hữu hệ thống giao diện, đồ họa đẹp mắt. Hình ảnh vô cùng ngộ nghĩnh với 1 chú khủng long đáng yêu. Cùng tải game Bắn trứng khủng long về điện thoại của bạn để cùng phá kỷ lục về điểm số nào!

Tải về Android

Tải về iPhone

Game bắn trứng thật vui nhộn phải không nào. Bạn hãy chơi và khoe điểm cao với chúng tôi nhé.

Tải Game Bắn Trứng
Tải Trò Chơi » Game Offline Hay » Tải Game Bắn Trứng

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác