Tải Game Bắn Súng

Như mọi người đã biết thì thể loại tải game bắn súng luôn được những fan của game offline hay đặc biệt chú ý đến đúng không vậy? Theo mình được biết thì là như thế và sau đây sẽ giới thiệu cho mọi người những game bắn súng đặc biệt nhất mà mọi người thường thích chơi để giải trí tốt sau những giờ học rồi làm việc mệt nhọc. Tải trò chơi luôn và ngay bạn sẽ trở thành đương kim vô địch của bộ môn bắn súng chiến thuật như thế này, khi đó trò chơi này sẽ khiến cho bạn và những người cùng chơi có cảm giác thích thú đến tột độ. Chưa hết đến khi mà chọn được một trong những trò chơi miễn phí thích hợp dưới đây thì xin vui lòng click tại link đó để tải luôn nhé!

Tải Game Bắn Súng Được Yêu Thích Nhất

1. Game Đội Đặc Nhiệm

Tải cho Android

Tải cho iOS

Hỗ Trợ: Android | iOS

Đây là một trong những game bắn súng nói về cảnh sát và tội phạm khi tham gia thì với nhiệm vụ khá gian nan và hiểm trở đó là tạo ra được những tiếng động giả để đánh bắt tội phạm đang bỏ trốn và sau đó bắt chúng lại. Được xây dựng với bối cảnh 3D phong phú rồi kết hợp hiệu ứng chiến tranh cháy nổ hiện tượng vật lý thì khi tải game bắn súng đội đặc nhiệm người chơi sẽ được hóa thân vào trong nó tìm lại cảm giác chiến tranh thời ngày xưa lúc đó có khi chúng ta còn chưa ra đời đâu.

game doi dac nhiem

 

Những tên khủng bố có thể xuất hiện liên tục trong game bắn súng hay nhất này khiến cho bạn không kịp trở tay cũng như súng hết đạn không thay đạn kịp thời vậy, nếu là người sống sót cuối cùng thì bạn là người chiến thắng và qua màn đồng thời nhận phân thưởng.

2. Game Con Tra

Tải về Android

Tải về iPhone

Hỗ Trợ: Android | iPhone

Trò chơi bắn súng kinh điển đã có trong thời kỳ đầu 9x và cuối 8x lúc đó thì thịnh hành nhất là điện tử cầm tay, nhưng khi đã có phiên bản cho di động thì lượt người tải game bắn súng ngày một càng tăng và tăng mạnh chả hết. Con tra phiên bản miễn phí đã được công nhận hóa lên thành một trò chơi kèm theo tuổi thơ nhất những ai chơi nó có thể nhớ lại tuổi thơ dữ dội của mình rồi.

game con tra

  • Lựa chọn một trong những nhân vật mà bạn đã yêu thích trước kia khi chơi.
  • Lập các tổ đội cùng nhau tiêu diệt những trùm boss của mỗi màn chơi.
  • Đặc biệt nhiều chế độ chơi mới hơn trong game con tra online này.

3. Game Bắn Máy Bay 3D

Tải về Android

Tải về iPhone

Hỗ Trợ: Android | iOS

Bạn muốn bay xuyên thời gian, bay xuyên không gian để đến với những game bắn súng hấp dẫn không này. Vậy thì đúng rồi đó nếu tải game bắn súng về máy ở trang web của chúng tôi thì sẽ đảm bảo rằng game bắn máy bay 3D này đem lại không chỉ là bắn nhau mà còn là đem lại chiến lợi phẩm thì tiêu diệt đối thủ nữa. Nhưng đừng lo chơi mà hãy tìm hiểu cách chơi làm sao cho vượt qua được ý, chỉ chơi thì mãi mãi vẫn là gà mà thôi.

game ban may bay 3d

Táo bạo hơn là khi một mình chấp tất cả những bọn bay trên bầu trời, kiểu như lúc tay che trời đó. Khi tải game bắn súng bắn máy bay này thì bạn có thể làm được điều đó với điều kiện phải ăn được đạn dược và bom dải đầy trên bầu trời giống như trong chiến tranh đó.

4. Siêu Quậy Đường Phố

Tải về Android

Tải về iPhone

Hỗ Trợ: Android| iOS

Không giống như những game bắn nhau bên trên mà game siêu quậy đường phố còn kết hợp cả đua xe lẫn đấm nhau và đá nhau chưa đó. Vâng trước đó thì nó còn có cái tên là Cướp Đường Phố hay Vice City nhưng qua quá nhiều phiên bản để nâng cấp thì game bắn súng này đã có cái tên như bây giờ rồi, lấy bối cảnh trong một thành phố sầm uất một băng đảng đang lộng hành và bắt người anh trai của mình. Như vậy có đáng để đi cứu không?

game sieu quay duong pho

Tải game bắn súng này bạn sẽ đóng vai là người anh trai đó, thế lực đó là xã hội đen cho nên làm việc hết sức cần thận. Chúng có rất nhiều đàn em nhưng đừng lo khi đi cứu anh trai mình sẽ có một đội quân đi cùng bạn để giải quyết chúng luôn.

  • Ở những khu phố luôn có đàn anh đàn chị để làm ông trùm.
  • Bối cảnh hết sức náo nhiệt như những quán qua, quán hát cafe gì gì đó.
  • Đánh nhau chiếm lãnh thổ và mở rộng lãnh thổ của mình.

5. Game Tập Kích

 

Cũng giống với Đột Kích và Truy Kích nhưng game tập kích này vì ra cho ra mắt sau cùng nên chế độ chơi của nó cũng hay hơn và feed nhiều lỗi hơn. Đã có mặt cho điện thoại hỗ trợ Android, Java, IOS… Mọi người cùng tải game bắn súng huyền thoại này. Do VTC sản xuất và phát hành trong thời gian gần đây nhưng ngược lại game bắn súng này cũng chiếm được khá nhiều trái tim của khán giả đó.

Chức Năng Của Game Tập Kích

  • Pk bắn nhau hoặc đấu zombie đều có hết.
  • Hỗ trợ cho điện thoại không kém phần trên PC đâu.
  • Kiếm icoi để mua súng rất đơn giản chỉ cần chơi là được.
  • Vốn game bắn súng này có từ rất lâu đời rồi nên không lạc hậu được.

game tap kich

Mới phát hành tại việt nam thôi những số lượng người tìm kiếm một ngày của game tập kích tăng đến với triệu luôn đó bạn có tin không nếu vẫn không tin những gì mình nói thì hãy tải game bắn súng miễn phí thử đi rồi sẽ biến mình không nói xạo đâu.

Tải về Android

Tải về iPhone

Hỗ Trợ: Android | iOS

Game thật hấp dẫn phải không các bạn.

Tải Game Bắn Súng
Tải Trò Chơi » Game Offline Hay » Tải Game Bắn Súng

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác