Tải Game Bắn Chim

Rất giống với game bắn gà trò chơi miễn phí này còn giúp bạn giải trí hay hơn rất nhiều, gà thì cũng như chim hãy đến với game bắn chim miễn phí hỗ trợ đầy đủ 3 hệ điều hành android, java và ios. Nội dung rất phong phú những người nông dân đang trồng hoa cỏ đến vụ mùa và bị những con chim hoang dã từ đâu đến ăn hết vì vậy nhiệm vụ của bạn đó là tiêu diệt những con chim đó, chúng sẽ bay lượn khắp nơi khỏi tầm ngắm của bạn nên sẽ rất khó. Tải trò chơi miễn phí ngay bây giờ để được giúp những người dân nông khốn khổ nhé.

tai game ban chim mien phi

Tải game bắn chim miễn phí

Tải cho Android

Tải cho Iphone

Tiêu diệt những chú chim này cũng không phải là điều khó chỉ cần nhanh tay một tí là có thể hoàn thành nhiệm vụ rồi. Tải game bắn chim sẽ miễn phí hoàn toàn và không mất bất kỳ xu nào cả. Nhưng để mua thêm vũ khí xịn thì bạn phải trả tiền để mua nếu không muốn thì dùng những vũ khí có sẵn mà hệ thống cho bạn, Tro choi này yêu cầu độ nhanh tay và nhanh trí của bạn. Toàn bộ lũ chim có tiêu diệt được hay không là nhờ cả vào bạn đó.

tai game ban chim

Đàn chim sẽ lượn lờ khắp bầu trời và bắt đầu lao xuống để ăn những hoa cỏ màu mở của những người nông dân đang trồng. Tránh nhiệm nặng nè sẽ đặt lên vai bạn, vừa làm người vệ sỹ bảo vệ vườn lại còn vừa được ăn thịt chim, có thích không nào, nếu muốn thì nhanh tay tải game bắn chim cho điện thoại ngay bây giờ nha. Rất nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Tải Game Bắn Chim
Tải Trò Chơi » Tải Game Bắn Gà » Tải Game Bắn Chim

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác