Tải Game 3Q Củ Hành

Những game đánh nhau hấp dẫn thường được nhiều ca sĩ nổi tiếng tha gia ví dụ như Sơn Tùng chả hạn trước khi nổi tiếng thì anh chàng cũng là một fan hâm mộ của trò chơi này đó là game 3q củ hành. Tải game offline hay về để xem nhưng đấy chỉ là phiên bản trên PC thôi còn bây giờ mình giới thiệu đến các bạn là phiên bản hoàn toàn mới lạ dành cho mobile, nhiều tính năng hơn nhiều chiến thuật được đề ra trong một trận chiến. Theo kinh nghiệm hành tẩu giang hồ của mình thì khá nhiều game thủ thích những trò chơi miễn phí kiểu kiếm hiệp như thế này đó còn người đang đọc thì sao nhỉ? Có muốn tai tro choi mien phi thử xem độ hấp dẫn của nó không.

tai game 3q

– Tính năng ca nhạc đặc sắc có ngay trong hệ thống, mỗi nghe chán mệt mỏi chán trận thì có thể bật lên đảm bảo bạn sẽ lấy lại tinh thần và compo rất chi là xuất sắc.

– Vì là thể loại game dành cho mobile cho nên các map và bản đồ không được như phiên bản trên PC và ngược lại mỗi người điều khiển cho mình một vị tướng sau đó đi fam quái lấy lever.

Game 3Q Củ Hành dành cho máy điện thoại

 

Còn sau đây sẽ là cách chơi và cách nâng cấp đồ mà mình hướng dẫn cho các bạn trong game 3q miễn phí này. Đầu tiên về cách chơi thì hoàn toàn hay ví dụ bạn sẽ được chọn một trong những trong giống phiên bản PC sau đó khiêu chiến với từng vị tướng còn lại để giành chiến thắng cho mình, khi dành được thắng cuộc bạn sẽ nhận được phần quà hấp dẫn (Quà bí mật nhé). Còn về tính năng đồ đạc thì có tất cả các loại đồ + vũ khí có thể tiến thành tăng cấp, tăng sao để trang bị khỏe hơn và có tính kháng cao hơn!

game 3q

  • Người chơi sẽ bị kẻ khác bắt nạt nếu bạn yếu hơn người ta, để không có tình trạng đó nữa thì mình khuyên hãy online thường xuyên làm nhiệm vụ hằng ngày để luyện công.
  • Học những bí kíp võ công chân chính để đạt đến mức cực đại, đảm bảo rằng trong game 3q mobile sẽ không có ai đánh được bạn nữa.
  • Trên chiến trường pk thì sẽ có kẻ thắng người thua, đừng buồn vì có thể bạn thua nhưng trong các trận chiến sau bạn lại phục thù có phải như vậy không.

Gặp được nhiều vị tướng vĩ đại của thời tam quốc phân tranh: Triệu Tử Long, Lữ Bố, Điêu Thuyền và rất nhiều các trang nam tử hảo hán khác. Nhiều người còn cho rằng đây là một trong những game hành động bật nhất của mobile khi mới phát hành đó, còn ý kiến cũng như cảm nghĩ của bạn về trò chơi hay này thì sao?

Trò chơi hay khác: Tai game zombie tsunami – Tai game pokemon

Tải cho Android

Tải cho iPhone

Chúc bạn có những giờ phút thư giãn cùng Game 3Q Củ Hành.

Tải Game 3Q Củ Hành
Tải Trò Chơi » Game Offline Hay » Tải Game 3Q Củ Hành

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác