Facebook

Facebook không còn quá xa lạ với mọi người phải không nào? Ngày nay Facebook là một trong những mạng xã hội không thể thiếu đối với tất cả các bạn trong thời đại công nghệ số. Chắc chắn ứng dụng này phải mang những tính năng thật hữu ích mới có thể chiếm trọn trái tim từng người. Đúng vậy nói đến tính năng của Facebook đầu tiên phải kể đến sự phổ biến của nó. Không ai trong xã hội này là không biết đến trang mạng xã hội này cả đây là nơi gắn kết cộng đồng, rút ngắn khoảng cách giữa người với người. Thật tuyệt vời phải không nào cùng tải Facebook về điện thoại nhé.
tai facebook

Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về Facebook thông qua góc nhìn của người dùng. Hầu hết những phản hồi đều là tích cực hay cả những góp ý sáng tạo để giúp trang mạng xã hội này càng đáp ứng đủ các yêu cầu của người sử dụng. Facebook cho phép bạn kết bạn với nhiều người nhờ đó bạn có thể nâng cao mối quan hệ xã hội vượt xa số người bạn quen biết bên ngoài.

Hơn nữa bạn có thể tự do chia sẻ cảm xúc của mình với mọi người xung quanh cả bằng chữ viết, hình ảnh hay video. Chưa dừng lại ở đó Facebook còn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bàn bạc công việc hay học tập thông qua box chat cá nhân hay nhóm.

ung dung facebook

Vậy mạng xã hội Facebook 2016 có gì mới? Một trong những thay đổi lớn nhất của nhà phát hành đó chính là chế độ Live stream quay video trực tiếp sự kiện bạn đang tham gia. Khi đó bạn bè của bạn có thể bình luận trực tiếp phía dưới. Không chỉ vậy, thay vì chỉ có 1 chế độ like như trước đây thì nút like bây giờ đã có nhiều chế độ khác nhau từ yêu thích đến phẫn nộ cho bạn tha hồ thể hiện cảm xúc của mình với bạn. Một tính năng thú vị nữa chính là avatar trước đây chỉ đơn thuần là một ảnh tĩnh nay đã được bổ sung cả video đại diện cho người dùng tha hồ sáng tạo. Thử hỏi còn mạng xã hội nào tuyệt vời hơn thế? Tải Facebook để hòa vào một thế giới thật hiện đại nào các bạn.

Ngoài ra còn một số game hay nữa

Tải Cho Android

Tải Cho Iphone

Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia kết nối với bạn bè trên mạng xã hội lớn nhất này.

Facebook

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác