Tải Camera 720

Camera 720 là một trong những ứng dụng chỉnh sửa miễn phí tiên tiến nhất hiện nay với các tùy chọn chỉnh và trang trí hình ảnh, đặc biệt hơn là bộ lọc ảnh đa dạng và phong phú. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh có sẵn trên điện thoại hoặc chụp một hình ảnh mới hoàn toàn. Camera 720 này sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn với những thao tác vô cùng đơn giản mà bạn có thể sử dụng ngay ở lần đầu tiên bạn mở nó ra. Thật thích thú khi được Tai tro choi phải không nào?

tai camera 720

 

Camera 720 sở hữu những tính năng tính năng vô cùng độc đáo. Đầu tiên ta phải kể đến tính năng One-Tap Enhance nổi bật, đúng như tên gọi của nó bạn sẽ sử dụng tùy chọn để biến đổi từ một hình ảnh thông thường trở thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Tiếp đến là tính năng thêm khung hình cho ảnh. Ở Camera 720 bạn có thể trang trí thêm cho bức ảnh của mình với các khung hình từ đơn giản cho đến những khung hình dễ thương và độc đáo. Không chỉ có thêm khung hình mà bạn còn có thể thêm nhãn dán cho bức ảnh đó. Thật tuyệt vời phải không? Hãy cùng đến với Camera 720  để thỏa sức sáng tạo của mình nào các bạn!

camera 720

Một điều đặc biệt không thể thiếu ở Camera 720 nữa đó là công cụ chỉnh sửa màu nhiệm Magic Tools. Camera 720 này sẽ hỗ trợ sẵn các công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng tinh tế mà ta có thể kể đến như Auto-Level – tự động làm phẳng ảnh, Sharpening- tăng độ sắc nét của ảnh, Area-Auto-Level – tự động làm phẳng vùng ảnh, Blurring – làm nhòe ảnh hay cả Red-Eyes correction sửa lỗi mắt đỏ trong ảnh mà bạn thường gặp phải khi chụp trong tối. Bên cạnh những tính năng đó thì Camera 720 còn trang bị cho người dùng những tính năng khác như: Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, vẽ vào ảnh, thêm chữ kí, lưu và chia sẻ ảnh… Còn rất nhiều tính năng nữa đang chờ bạn khám phá. Cùng tải Camera 720 về điện thoại nhé!

Tải về Android

Tải về iPhone

Camera 720 sẽ giúp những bức hình của bạn trở nên lung linh hơn bao giờ hết.

Tải Camera 720
Tải Trò Chơi » Game Online Hay » Tải Camera 720

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác