PUBG Mobile

Game mới PUBG Mobile đã ra mắt. Nó ra đời nhằm phục vụ những anh em thích chơi pubg ngay trên điện thoại di động. Cách chơi vẫn hoàn toàn quen thuộc như trên phiên bản PC. Tuy nhiên, PUBG Mobile sẽ có cách điều khiển và 1 số điểm khác biệt riêng cực kỳ hấp dẫn và lý thú.

Giới thiệu và hướng dẫn chơi PUBG Mobile

100 người chơi sẽ nhảy dù xuống 1 hòn đảo rộng khoảng 8x8km. Tìm và trang bị cho mình các vũ khí, vật dụng cứu thương và phương tiện di chuyển. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt những gamer khác. Để được tồn tại và sống sót sau cùng, hòn đảo sẽ bị thu hẹp lại theo thời gian. Điều này tạo nên sự khốc liệt cho các team khi tham gia chơi game PUBG Mobile.

Đồ họa và âm thanh HD chất lượng cao sẽ mang đến 1 trải nghiệm thực sự đến khó tin cho game thủ. Bên cạnh đó sự đa dạng về vũ khí cũng mang lại niềm hứng khởi cho các tay súng. Chúng được sắp xếp ngẫu nhiên tại các vị trí trên bản đồ để các bạn phải đi tìm. PUBG Mobile là một trò chơi đồng đội, nơi các thành viên trong team phải biết chi viện cho nhau. Phiên bản mobile chống hack cực kỳ mạnh mẽ để mọi người chơi đều ngang hàng như nhau.

Để chơi mượt mà trò chơi, điện thoại cần có hệ điều hành android 5.1.1 trở lên cùng 2gb ram. Một mẹo nhỏ chơi PuBG Mobile cho anh em là nên thu thập vũ khí nhanh nhất có thể và sau đó di chuyển liên tục. Di chuyển về phía trước một cách cẩn thận, chậm rãi, như vậy bạn sẽ tránh được kẻ thù từ phí sau lưng. Chia công việc cho từng thành viên, và giữ khoảng cách với nhau để yểm trợ và hỗ trợ cứu thương cũng như giao chiến khi cần.

Đánh giá và tải game PUBG Mobile

Hiện nay đây đang là trò chơi hot nhất tại trong khoảng cuối năm 2017 và đầu năm 2018. Phiên bản PC đã gặt hái nhiều thành công rực rỡ. Và giờ đây, PUBG Mobile đang thu hút số lượng người chơi đông đảo. Nó đang dần nắm giữ số lượng fan lớn và sẽ dần trở thành game mobile bắn súng hot nhất trong thời gian tới đây. Đánh giá về cách chơi và phong cách thì PUBG rất tuyệt. Nó khác hẳn và mang lại một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Android

iOS

Nó thực tế hơn, cạnh tranh hơn, kết hợp đội nhóm và mang tính thi đấu cũng như sinh tồn cao hơn. Tải game PUBG Mobile hoàn toàn miễn phí và đơn giản. Anh em chỉ cần bấm vào link tải trò chơi là sẽ tự động cài đặt. Chúc anh em sẽ có những trận chiến vui vẻ và đáng nhớ bên cạnh những người đồng đội.

Game khác: Tập Kích

PUBG Mobile
Tải Trò Chơi » Game Online Hay » PUBG Mobile

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác