Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile để trở thành Pro

Game Liên Quân đang là game hay nhất trên điện thoại di động di động. Đối với những người chơi yêu thích game Liên Minh Huyền Thoại. Hay đối với cả người chưa chơi Liên Minh lần nào. Đồ họa đẹp mắt và lối chơi hấp dẫn sẽ làm bạn bị mê hoặc ngay từ khi bắt đầu trò chơi. Hệ thống xếp hạng người chơi rất hay. Giúp bạn biết mình đang ở đâu và tạo động lực để leo cao trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, để trở thành một người chơi pro Liên Quân thì là một điều không hề đơn giản. Chính vì vậy mà những hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn trở thành pro Liên Quân một cách dễ dàng.

lien-quan

Dành cho người mới bắt đầu chơi Liên Quân

Khi bước chân vào thế giới Liên Quân, bạn sẽ được thử sức mình với vị tướng đầu tiên mang tên Valhein. Đây là một vị tướng rất mạng ở đường giữa và là một vị tướng rất thích hợp để chúng ta tập làm quen với game. Bạn có thể chơi một vị tướng khác nhưng lời khuyên của tôi với những người mới tập chơi. Đó là hãy chơi thành thạo và làm quen với game bằng cách chơi đi chơi lại nhiều lần một vị tướng. Ở đây tôi chọn là Valhein.

Bước đầu tiên, bạn phải học cách sử dụng thành thạo kỹ năng của tướng, đừng ngại ngần thử chiêu. Sau vài lần thử, bạn sẽ quen với các chiêu thức. Lúc này hãy tập sử dụng kết hợp các chiêu thức để tạo nên combo mạnh mẽ nhé.

Sau đó, bạn hãy học cách sử dụng bản đồ nhỏ kiểm soát trận đấu. Đừng gây dame liên lục lên lính, như vậy bạn sẽ phải dâng cao và dễ bị đối phương đi đánh úp từ phía đằng sau.

Tiếp theo là việc nhìn bản đồ nhỏ ở góc dưới bên phải là một điều vô cùng quan trọng. Biết được thế trận của cả đội, nắm được tình hình giao tranh để đến kịp thời và tham gia trận chiến. Cứ 10s nhìn bản đồ nhỏ 1 lần là cách tốt nhất để nắm bắt tình hình.

lien-quan

Chơi Liên Quân một cách hiệu quả để trở thành một người chơi giỏi.

Sau khi đã thực sự nắm được lối chơi trong Liên Quân. Bạn cần học một số kỹ năng quan trọng để có thể trở thành pro. Hãy chơi thật nhiều tướng trong Liên Quân và nắm được các chiêu thức. Để khi phải đối đầu với bất kỳ vị tướng nào, bạn cũng sẵn sàng đón nhận chiêu thức.

Hãy học cách né chiêu, quan sát thật kỹ hành động của đối phương và né ngay khi họ tung chiêu thức. Một lời khuyên dành cho các bạn. Hãy thay đổi đột ngột hướng di chuyển của các bạn để đối phương không bắt kịp mình.

Tiếp theo hãy tích cực đảo đường và giúp đỡ đồng đội, khi bạn chiếm lợi thế ở đường của mình. Hãy di chuyển sang các đường khác để gây áp lực và giành lại lợi thế cho đội của mình. Và ngược lại khi bạn mất lợi thế trên đường, hãy bình tình và chờ cứu viện đến. Đừng vội vàng lao lên rồi chết, điều đó sẽ làm trận đấu trở nên tồi tệ.

Trên đây là một số mẹo dành cho các bạn chơi Liên Quân. Nó sẽ giúp các bạn bắt nhịp nhanh hơn với game. Ít nhất sẽ giúp các bạn trở thành một người chơi khá. Nó cũng sẽ giúp bạn chơi game một cách vui vẻ hơn.

Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile để trở thành Pro
Tải Trò Chơi » Game Online Hay » Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile để trở thành Pro

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác