CryptoKitties – Game nuôi Mèo ETH

Hai ba hôm trở lại đây, mạng giao dịch của ETH đã bị nghẽn với một lượng lớn giao dịch đến từ game CryptoKitties. Đây là trò chơi dựa trên công nghệ blockchain, cụ thể ở đây là ETH. Các bạn có thể mua những con mèo dễ thương, nuôi chúng rồi lai tạo ra các giống mới. Thị trường mua bán CryptoKitties cực kỳ tấp nập. Các bạn có thể bán mèo để nhận về ETH.

cryptokitties

Cách đăng ký tài khoản CryptoKitties game

Để đăng ký 1 tài khoản game cryptokitties nuôi mèo. Bạn cần phải có 1 địa chỉ ví ETH với Metamask. Chỉ khi bạn đang sử dụng Metamask thì mới có thể lập được nick. Sau khi đã có ví Metamask trên trình duyệt chorme. Các bạn truy cập vào trang cryptokitties.co click vào Start meow để tạo tài khoản, điền thêm địa chỉ email của bạn là được.

Tiếp theo bạn cần mua mèo để tham gia trò chơi. Hãy chọn cho mình 1 con mèo thật ưng ý và mua nó. Bạn sẽ mua bán bằng ETH qua ví Metamask. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng ví Metamask thì hãy click vào đây. Vậy là xong rồi, giờ thì nuôi nó lớn lên và lai tạo nó với những con mèo khác. Nếu tạo ra được 1 con mèo đẹp và lạ mắt. Các bạn có thể bán nó với giá cao tại chợ.

Giá của 1 con mèo trong game Cryptokitties

Cryptokitties là trò chơi trực tuyến toàn cầu. Nó kết nối mọi người qua công nghệ blockchain. Đây đang và sẽ là một trò chơi nuôi mèo trực tuyến hot nhất. Hiện tại thì giá của một con mèo đắt nhất tại cryptokitties lên đến 317244 ETH (tương đương 132tr USD). Theo mình nghĩ thì người sở hữu cứ tăng giá khủng thế thôi chứ chắc chẳng ai mua.
Mức giá để sở hữu 1 chú mèo trong trò chơi trung bình khoảng từ 0.01 ETH đến 1 ETH. Nếu là một người yêu mèo, thích chăm sóc vật nuôi ảo thì đây là một trò chơi mà bạn không nên bỏ qua. Tham gia CryptoKitties nuôi mèo, và biết đâu, bạn sẽ trở thành đại gia. Chỉ là nếu gặp khách, bạn bán được con mèo của mình giá khoảng 1000 ETH ngay!

Chơi game Cryptokitties

Game không cần cài đặt, mà chơi trực tiếp trên web nhé. Chúc bạn sẽ sở hữu những chú mèo tuyệt đẹp và dễ thương.

CryptoKitties – Game nuôi Mèo ETH
Tải Trò Chơi » Game Online Hay » CryptoKitties – Game nuôi Mèo ETH

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác